để sử dụng dịch vụ ngay!
DÙNG NGAY

Chính sách bảo mật thông tin

Sự riêng tư và bảo mật của người dùng luôn luôn được MHBrain ưu tiên hàng đầu. Vì thế, chúng tôi luôn coi trọng và cam kết bảo vệ tối đa sự riêng tư của bạn.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ phải tuân thủ những quy định về chính sách dịch vụ của MHBrain được nêu lên ở Chính sách bảo mật thông tin.

Chính sách bảo mật thông tin là chính sách bao gồm thông tin khách hàng được thu thập để xử lý khi cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của MHBrain.

MHBrain sẽ thu thập thông tin như thế nào?

Để có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cần một số thông tin cá nhân cần thiết từ khách hàng. Cụ thể, đó là những thông tin:

  • Họ tên, thông tin, mục tiêu dự án
  • (Đối với doanh nghiệp) Tên doanh nghiệp, tên người đại diện, mã số, loại hình pháp lý, ngành nghề kinh doanh
  • Địa chỉ, tuổi, cư trú, địa chỉ trụ sở chính (đối với doanh nghiệp)
  • Email, số điện thoại.

Bảo vệ và lưu trữ thông tin

Với hình thức trực tuyến: Chúng tôi lưu trữ dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp trên kho lưu trữ dữ liệu riêng biệt được mã hóa và bảo mật đặc biệt cùng với những kỹ thuật bảo mật của MHBrain.

Đối với thông tin được điền trên Google Form: Dữ liệu thông tin sẽ được trực tiếp xử lý ngay sau khi tiếp nhận và sẽ được lưu trữ tại kho dữ liệu của MHBrain.

Với hình thức trực tiếp: MHBrain sẽ liệt kê ra những thông tin đã thu thập vào trong giấy tờ và cam kết sẽ đưa dữ liệu vào kho lưu trữ dữ liệu cá nhân của chúng tôi.

Dữ liệu thông tin sẽ được quản lý và bảo mật và duy trì và nâng cấp hàng tháng, và chỉ được phép truy cập bởi một số nhân viên có liên quan và cá nhân có thẩm quyền để sử dụng với mục đích nằm trong quy định của dịch vụ MHBrain.

Chúng tôi thu thập và xử lý thông tin của khách hàng trong khi làm việc, tư vấn, cung cấp dịch vụ, đăng ký nhận bản tin, sử dụng tài liệu liên quan đến chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin được cung cấp từ khách hàng và doanh nghiệp nhằm lợi ích cần thiết cho cả 2 bên:

Cung cấp thông tin, dịch vụ, hỗ trợ theo yêu cầu của bạn.

Thông qua tư vấn, dịch vụ được cung cấp theo yêu cầu thông qua thông tin đã được cung cấp.

Hệ thống gửi email thông báo, sự kiện, tài liệu của MHBrain.

Cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết bảo mật cho khách hàng

Chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, đây là điều mà chúng tôi đặt ưu tiên lên hàng đầu để bảo vệ lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Những quy định và điều khoản sử dụng dịch vụ phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật của Việt Nam.

Với trường hợp ngoại lệ, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng khi:

  • Được sự cho phép của cá nhân, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi được bên thứ ba là bên pháp lý hay từ một cơ quan thuộc chính phủ yêu cầu cung cấp thông tin nếu chúng tôi nghĩ hành động đó là điều cần thiết theo yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.
  • Ngoài những trường hợp nêu trên, MHBrain cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân doanh nghiệp ngoại trừ trường hợp liên quan đến thiệt hại về vật chất, tài chính do các yếu tố chủ đích hoặc dấu hiệu vi phạm pháp luật xảy ra.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7
©2021 MHBrain. 
Ngõ 72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Mọi bản quyền được bảo lưu.
crossmenuchevron-down linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram