SỬ DỤNG DỊCH VỤ

MHSERVICES

ĐĂNG NHẬP
WEB DESIGN

Tối ưu.

Sáng tạo.

Cá nhân hóa.

Một mô hình dịch vụ đầu tư mở rộng ưu tiên hàng đầu cho cá nhân và doanh nghiệp giúp tối đa hóa tỉ lệ chuyển đổi quảng cáo đồng thời thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Cá nhân hóa Website một cách chuyên nghiệp

MHBrain có thể thiết kế đa dạng hóa tất cả những Website trong mọi lĩnh vực khác nhau, giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý chiến lược và nội dung trên Website một cách tối ưu nhất.
NỘI THẤT
ĂN UỐNG
THỜI TRANG
CÔNG NGHỆ
MỸ THUẬT
SÁCH BÁO

Tính tối giản đầy tinh tế

MHBrain giúp tăng cường trải nghiệm cũng như tính tối ưu trong thiết kế website thông qua 6 giá trị cốt lõi.

Từng bước xây dựng phương án phù hợp và tối ưu cho khách hàng

Thông qua mong muốn và nhu cầu của khách hàng, đội ngũ Designer của chúng tôi sẽ tiến hành thu thập những thông tin cần thiết, phác thảo nhiều bản mẫu khác nhau và gửi cho khách hàng lựa chọn những bản mẫu phù hợp nhất.

Tối ưu hóa chiến lược chuyển đổi

Cải thiện giao diện và trải nghiệm người dùng trong việc chuyển đổi. Đo lường, quảng cáo CR (Google Ads hay Facebook Ads) và chiến lược hỗ trợ sale, upsale, khai thác nhu cầu Insight của người dùng và so sánh tối ưu chuyển đổi A/B.

Đảm bảo tính chuẩn SEO của website

Kết hợp với chiến lược Digital Marketing và SEO, MHBrain sẽ lập ra những yếu tố như Brand Key, số liệu Digital, Social Media để SEO website.

Quản lý đầy đủ mọi chức năng của 1 website chuẩn SEO

Cùng với dịch vụ đề cao khách hàng lên hàng đầu, chỉ với một vài bước đơn giản, khách hàng sẽ được hưởng toàn quyền sử dụng, quản lý, thay đổi và sửa chữa Website mà không cần phải trải qua những quá trình phức tạp.

Cập nhật, bảo trì và nâng cấp hosting định kỳ

Để cải thiện chất lượng và tốc độ loading nhanh cho website. Dịch vụ của chúng tôi sẽ kiểm tra, giải quyết và nâng cấp định kỳ trong thời gian bảo hành định kiến của dịch vụ.

Hỗ trợ Tracking tool hành vi người dùng trên website của bạn

Với dịch vụ của MHBrain, giờ đây bạn có thể quản lý về User-flow trên website của bạn. Nắm bắt, đặt ra mục tiêu tối ưu hóa UX và tối ưu nhu cầu của khách hàng. Từ đó tạo ra thói quen cho người dùng như vai trò, mục tiêu - nhu cầu, động lực của khách hàng đối với website của bạn.

Tối ưu tính chuyển đổi bằng công cụ Tracking

Công cụ Google Analytics được MHBrain tin tưởng trong việc theo dõi tình trạng tổng thể trên Website của bạn một cách liên tục. Hiện tại, Google Analytics đã hỗ trợ cung cấp hơn 1 tỷ lượt Website lớn nhỏ khác nhau.
Cộng cụ Facebook Pixel là công cụ do Facebook phát triển giúp cho nhà quảng cáo có thể tối ưu hiệu quả các chiến dịch, tối ưu chiến dịch quảng cáo. Từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Khám phá kho giao diện phù hợp với lĩnh vực của bạn

Tham khảo qua những UI/UX mà đội ngũ Designer chúng tôi đã thiết kế để tìm được mẫu ưng ý nhất cho mình.
ĐANG PHÁT TRIỂN
*Mẫu website đang được xuất bản liên tục. Mọi chính sách mới sẽ được thông báo sau.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7
crossmenuchevron-down linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram